Khu Tây đang nóng nên với dự án The Western Capital

Điểm qua thị trường bất động sản HCM hiện nay Khu Tây trở thành miếng bánh ngon cho các đại gia bất động sản, The Western Capital là một trong những dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Ngày đăng: 08-12-2016

221 lượt xem

Dự án căn hộ the Western Capital có gì hot ? Hãy cùng tôi điểm qua thị trường ở thời điểm hiện tại 12/2016 nhé. Đây là phân tích hiện trạng thị trường bất động sản.

Hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ nói riêng đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ từ thị trường tài chính rất rõ rệt, lạm phát đẩy lùi xuống 1 con số, nguồn vốn FDI đổ vào ba thị trường lớn: Tp.HCM, Hà Nội, Đã Nẵng rất lớn đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, chưa kể các ông lớn như VinGroup, SunGroup, BIM, FLC… đang gặt hái được một số thành công tại ba thị trường chính kể trên. Tại thị trường căn hộ chung cư TP.HCM, trước thực trạng ồ ạt bung hàng ở khu Đông Sài Gòn và khu vực trung tâm như quận 1,3,5,10 thì một số công ty bất động sản thời gian gần đây đã nhắm tới khu Tây Sài Gòn. Trước dấu hiệu bội cung tại khu Đông, khu Nam thì khu Tây là sự lựa chọn sáng giá nhất để phát triển bất động sản vì quỹ đất ở đây còn rất nhiều. Ngoài ra hạ tầng đã được nâng cấp với các trục chính như Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Trường Trinh, Cộng Hòa, tuyến Metro số 2, số 3…Đây xứng đáng là thị trường đầy tiềm năng từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện cho đến những chính sách ưu tiên phát triển hạ tầng được đưa ra để thu hút các nhà đầu tư.

Đại lộ Võ Văn Kiệt

Đại lộ Võ Văn Kiệt

Tiếp bước thành công của các ông lớn bất đông sản như Novaland với dự án Lucky Palace, Him Lam với dự án Him Lam Chợ Lớn, Hưng Thịnh với dự án Moonlight Park View. Mới đây tại Quận 6 công ty BĐS Hoàng Phúc đã cho ra thị trường hơn 1200 căn hộ The Western Capital 4 mặt tiền với trục chính mặt tiền đường Lý Chiêu Hoàng. The Western Capital Quận 6 được quy hoạch với tổng diện tích hơn 18000m2 . Chúng ta cùng nhau đi phân tích khu dự án căn hộ quận 6 này có gì làm nhà đầu tư thấy hấp dẫn tại dự án này nhé:
Khu thương mại căn hộ The Western Capital được quy hoạch tổng diện tích hơn 11.000m2, trong đó bao gồm 3 block căn hộ thương mại cao cấp có độ cao từ 32-36 tầng, tổng số lượng căn hộ lên tới 1233 căn hộ, với số lượng này thì dự án được đánh giá như giải cơn khát về nguồn cung tại khu vực này. Với thiết kế diện tích từ 50-88m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với diện tích 50 m2 thiết kế 2 phòng ngủ thì The Western Capital sẽ thu hút thêm được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá tiền phù hợp đánh đúng vào nhu cầu mua ở và đầu tư lướt sóng hay cho thuê cũng rất hợp lý so với một số căn hộ diện tích lớn giá cao. Ngoài ra khu căn hộ được thiết kế 2 tầng hầm với  2 làn xe riêng biệt dễ dàng kiểm soát an ninh nội khu.
Căn hộ The Western Capital quận 6 có mật độ xây dựng chỉ 35% điều này khẳng định dự án đáp ứng được không gian sống xanh mát với nhiều mảng xanh được bố trí sen kẽ giữa các Block, kèm theo đó là tiện ích nội khu như hồ bơi kết hợp Club House rất độc đáo, Shop House được thiết kế ngay dưới sàn tầng 1 của căn hộ, bạn không cần phải đi đâu mà có thể sử dụng ngay những tiện ích như trung tâm thương mại ngay phía dưới. Tôi đánh giá căn hộ The Western Capital sẽ có tác động rất lớn trước thị trường tiềm năng quận 6, mặt tiền đường lớn do đó sẽ tạo ra được ảnh hưởng nhất định tại thị trường này. Để tham khảo thêm dự án này bạn có thể xem thêm tại đây: Căn hộ The Western Capital quận 6

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha