Hưng Thịnh Corp ký kết với 5 ngân hàng bảo lãnh cho dự án bất động sản

Hưng Thịnh Corp vừa ký kết hợp tác với 5 ngân hàng cam kết bảo lãnh cho người mua nhà tại các dự án Hưng Thịnh Land đang triển khai bán trên thị trường.

Ngày đăng: 03-07-2015

542 lượt xem

Theo đó, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp cho biết: “Để thực hiện quy định tại Điều 56 Luật kinh doanh BĐS về bảo lãnh cho người mua nhà ở hình thành trong tương lai, hiện đã có 5 ngân hàng lớn và uy tín tham gia ký kết hợp tác bảo lãnh cho các dự án của Hưng Thịnh đó là: BIDV, VietBank, Sacombank, SCB và Vietinbank”.

Hưng Thịnh Corp ký kết với 5 ngân hàng bảo lãnh

Dự án Sky Center do Hưng Thịnh Corp đầu tư

Trong nhiều năm gần đây không chỉ đưa ra những dự án được đầu tư kỹ lưỡng mà Hưng Thịnh còn được xem là một trong những Chủ đầu tư luôn luôn đi đầu trong việc hợp tác đầu tư những dự án đang bị "đắp chăn" do một số chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính. Trước những biến động không ngừng của thị trường bất động sản, Hưng Thịnh Corp luôn tạo ra những giải pháp an cư và đầu tư nhà đất hiệu quả nhất. Có thể nói Hưng Thịnh Corp nổi lên như một điểm sáng về doanh nghiệp Bất động sản uy tín.
Tính tới thời điểm hiện tại ngoài dòng sản phẩm trong chuỗi căn hộ 8x, Hưng Thịnh đang đầu tư vào một loạt các dự án khác như: Sky Center quận Tân Bình, Melody Residences quận Tân Phú, Florita quận 7. Sắp tới Hưng Thịnh Corp sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm căn hộ đáp ứng tối đa được nhu cầu an cư và đầu tư của hầu hết các khách hàng đang quan tâm

Nguồn: dautunhadat 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha